• https://crush000.com

Cách cài Zalo trên điện thoại

Cách cài Zalo trên điện thoại

  • Admin
  • 22-10-2021
  • 15 view

Cách cài Zalo trên điện thoại

Cách cài đặt Zalo, đăng nhập Zalo bằng điện thoại di động

Thư mục bài viết:
1. Cài đặt Zalo.
2. Sử dụng Zalo.

1. Cách cài Zalo trên điện thoại

bước 1: Để cài đặt Zalo trên điện thoại di động, trước tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau và tải ứng dụng Zalo tương ứng với hệ điều hành điện thoại di động mà bạn đang sử dụng.

Tải xuống Zalo cho Android ở đây.
Tải xuống Zalo cho iPhone ở đây.
Tải xuống Zalo cho Windows Phone ở đây.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, nhấp vào biểu tượng tải xuống miễn phí Nếu chương trình không tự động tải ứng dụng, vui lòng chọn dòng liên kết như hình bên dưới.


Cách cài Zalo trên điện thoại

Bước 3: Giao diện tiếp theo bạn nhấn lần lượt, cầm lấy > Cài đặt > Mở ra Sau khi cài đặt Zalo trên điện thoại.


Cách cài Zalo trên điện thoại

bước thứ tư: Ứng dụng mở ra, giao diện đầu tiên của ứng dụng sẽ là lời chào và giới thiệu sơ lược về các chức năng của ứng dụng Zalo.dựa theo Kế tiếp 2 lần và nhấn kết thúc Bắt đầu sử dụng.


Cách cài Zalo trên điện thoại

Bước 5: dựa theo Đăng nhập Zalo, Nhập thông tin tài khoản của bạn là số di động bạn đã đăng ký trước đó và nhấn tiếp tục.


Cách cài Zalo trên điện thoại

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tham khảo bài viết cách đặt nickname Zalo do Phanmemfree hướng dẫn để đặt nickname Zalo nhé. Nếu bạn đọc đã có tài khoản nhưng đã lâu không sử dụng thì có thể tham khảo bài viết Cách lấy lại mật khẩu Zalo được chia sẻ gần đây của chúng tôi và cách lấy lại mật khẩu Zalo này để có thể yên tâm tiếp tục sử dụng tài khoản Zalo của mình. Sau đó sử dụng mật khẩu mới mình gửi lại qua tin nhắn tổng đài để đăng nhập Zalo.

Bước 6: Sau khi đăng nhập Zalo trên điện thoại di động, bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản bằng địa chỉ liên hệ của mình.dựa theo tiếp tục, Chọn 2 câu trả lời của những người bạn đã liên hệ gần đây, sau đó bấm Đáp lại.


Cách cài Zalo trên điện thoại

Bước 7: Tiếp theo là yêu cầu xác nhận ứng dụng truy cập danh bạ điện thoại của bạn để ứng dụng này có thể giúp bạn tìm và thêm bạn bè dễ dàng hơn.


Cách cài Zalo trên điện thoại

Sau đây là yêu cầu cho phép gửi thông báo và truy cập vào vị trí bạn đang sử dụng ứng dụng.


Cách cài Zalo trên điện thoại

Bước 8: Giao diện Zalo hiện ra, từ đây bạn có thể chat, gửi tin nhắn, trò chuyện với bạn bè hoặc tìm bạn bè xung quanh, chơi game, tham gia phòng chat… giống như sử dụng phần mềm hỗ trợ chức năng tương tự.


Cách cài Zalo trên điện thoại

2. Mẹo hữu ích khi sử dụng Zalo

Zalo liên tục cập nhật những tính năng mới và mang đến nhiều công cụ hữu ích cho người dùng, vì vậy Zalo tuy đã quá quen thuộc và được sử dụng nhiều nhưng mọi người vẫn chưa quen với những tính năng mới.Do đó, bài viết dưới đây nói về Mẹo sử dụng Zalo Nó sẽ giúp bạn làm chủ được những ứng dụng mà một lượng lớn người dùng đang sử dụng hiện nay.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cài Zalo trên điện thoại và đăng nhập Zalo trên điện thoại mà Phanmemfree muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cách cài Zalo trên điện thoại tuy hơi đơn giản nhưng không phải ai cũng dễ dàng, chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích được nhiều người.Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt và đăng nhập Zalo trên điện thoại, vui lòng Bình luận Để chúng ta có thể thảo luận và giúp đỡ.

Nếu bài viết trên đã giúp bạn biết cách cài Zalo trên điện thoại, cài Zalo trên máy tính phải làm như thế nào thì hãy tham khảo bài chia sẻ của Phanmemfree về cách cài Zalo trên máy tính để biết cách thực hiện nhé. ..

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Cách cài đặt zalo trên điện thoại

, Cài Zalo trên điện thoại, cài Zalo trên điện thoại,

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách cài Zalo trên điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách cài Zalo trên điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn