• https://crush000.com

Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped

Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped

 • Admin
 • 02-11-2021
 • 12 view

Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped

1. Cập nhật các dịch vụ của Google Play

Một trong những nguyên nhân có thể gây ra lỗi Rất tiếc, Dịch vụ của Google Play đã ngừng hoạt động Có thể do bạn chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất của các dịch vụ Google Play. Vì vậy, để khắc phục lỗi này, bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của các dịch vụ Google Play trên thiết bị Android của mình.Vào Thiết lập => Ứng dụng (Hoặc ứng dụng), nhấn chọn Dịch vụ Google Play Tiếp đó hãy chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật. Sau đó, tiến hành tải xuống phiên bản mới nhất của các dịch vụ Google Play về thiết bị Android của bạn và cài đặt nó. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của các dịch vụ Google Play cho thiết bị của mình và cài đặt tại đây.

2. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của Dịch vụ Google Play

Để xóa bộ nhớ cache các dịch vụ của Google Play, vui lòng làm theo các bước bên dưới: – Đi tới Thiết lập.- Bấm để chọn Ứng dụng (Trên một số điện thoại thông minh Android khác, nó có thể là ứng dụng quản lý, trình quản lý ứng dụng hoặc ứng dụng). -Tìm và chọn Dịch vụ Google Play.- Tiếp theo nhấn chọn Buộc dừng.- Bấm để chọn Xóa bộ nhớ cache.Nếu xóa bộ nhớ cache vẫn không giải quyết được sự cố, bạn có thể xóa dữ liệu dịch vụ của Google Play theo các cách sau: Thiết lập => Ứng dụng => Dịch vụ Google Play Sau đó nhấn chọn Xóa dữ liệu.

3. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của Khung dịch vụ của Google

Để xóa bộ đệm ẩn Khung dịch vụ của Google, vui lòng làm theo các bước bên dưới: – Đi tới Thiết lập.-Bấm để chọn Ứng dụng.- Bấm để chọn Khung Google.- Bấm để chọn Buộc dừng.- Bấm để chọn Xóa bộ nhớ cache.Nếu xóa bộ nhớ cache vẫn không khắc phục được lỗi, vui lòng tiếp tục xóa dữ liệu khung dịch vụ của Google: Go Thiết lập => Ứng dụng => Khung dịch vụ của Google Sau đó nhấn chọn Xóa dữ liệu.

4. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cửa hàng Google Play

Để xóa bộ nhớ cache của Cửa hàng Google Play, vui lòng làm theo các bước bên dưới: – Đi tới Thiết lập.-Bấm để chọn Ứng dụng.– Click để tiếp tục Cửa hàng Google.- Bấm để chọn Buộc dừng.- Cuối cùng nhấn chọn Xóa bộ nhớ cache. Xóa dữ liệu cửa hàng Google Play bằng phương pháp sau: Đi tới Thiết lập => Ứng dụng => Cửa hàng Google => Chọn Xóa dữ liệu.

5. Khởi động lại thiết bị Android của bạn

Trong một số trường hợp, khi gặp bất kỳ sự cố hay lỗi nào, cách khắc phục lỗi nhanh nhất và dễ dàng nhất là khởi động lại thiết bị. Nhấn và giữ nút nguồn trên thiết bị cho đến khi một menu nhỏ xuất hiện trên màn hình.Nơi bạn nhấp vào tùy chọn Khởi động lại Xong.

6. Kết nối Wifi và dữ liệu di động

Đôi khi trong một số trường hợp, nguyên nhân của lỗi không may là Dịch vụ Google Play đã dừng có thể là do sự cố kết nối internet.Trong trường hợp này, bạn truy cập Thiết lập, Và sau đó tiếp tục tắt Wifi và dữ liệu di động, sau đó bật lại Wifi và dữ liệu di động để kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa?

7. Đặt lại ứng dụng

Đôi khi việc đặt lại ứng dụng có thể giúp bạn khắc phục lỗi không may là các dịch vụ Google Play đã dừng.Tất cả những gì bạn cần làm là: Thiết lập.-Bấm để chọn Ứng dụng.– Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của menu. -Click để tiếp tục Đặt lại tùy chọn ứng dụng.-Sau đó nhấn chọn Đặt lại ứng dụng.

8. Đóng Dịch vụ Vị trí (dịch vụ định vị)

Vào Cài đặt => Dịch vụ vị trí Sau đó, tắt tùy chọn. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem lỗi, rất tiếc, Dịch vụ của Google Play đã bị dừng, có còn tồn tại hay không.

9. Thêm lại tài khoản Google

Tất cả những gì bạn cần làm là xóa tài khoản Google của mình và sau đó thêm lại tài khoản Google của bạn. -Đi đến Thiết lập.-Bấm để chọn Tài khoản (Tài khoản). -Tìm và nhấn vào tài khoản Google, sau đó chọn tùy chọn này Xoá tài khoản Xóa tài khoản Google của bạn trên thiết bị Android. -Đi lại lần nữa Cài đặt => Tài khoản Sau đó nhấn chọn Thêm tài khoản.– Nhập tên người dùng và mật khẩu Gmail của bạn.

10. Đặt lại dữ liệu về trạng thái mặc định của nhà sản xuất

Lưu ý: Sao lưu dữ liệu của bạn trước khi thực hiện thiết lập lại dữ liệu về trạng thái ban đầu. Tất cả các tệp, cài đặt cá nhân và ứng dụng thứ ba sẽ bị xóa sau khi đặt lại.Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cài đặt, cuộn xuống để tìm và nhấn Sao lưu và đặt lạiVà nhấn chọn Khôi phục dữ liệu ban đầu => thiết lập lại thiết bị.

Tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

 • Giải mã các lỗi gặp phải trên Google Play và cách khắc phục chúng
 • 4 cách đơn giản để sửa lỗi cửa hàng Google Play phổ biến
 • Tổng hợp một số phương pháp root thiết bị Android

Chúc bạn may mắn!

 • Cách thoát khỏi thông báo lỗi “Thật không may, ứng dụng đã dừng”
 • Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play mà không cần thẻ visa
 • Các cách để bảo vệ sự an toàn của thiết bị di động
 • Cách sử dụng tài khoản Mobifone để thanh toán ứng dụng trên Google Play
 • 5 cách để khắc phục “lỗi tải xuống hết dung lượng” trên thiết bị Android
 • Cách tải xuống APK an toàn và nhanh nhất

Trên đây là tất cả những gì có trong Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn