• https://crush000.com

Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi?

Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi?

  • Admin
  • 13-11-2021
  • 30 view

Mục lục bài viết

Age of Empires III hay có tên tiếng Việt quen thuộc Đế chế 3 là tựa game quá huyền thoại, người người nhà nhà đều biết đến. Sắp tới đây, nó sẽ được ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới nâng cấp hơn nhiều.

Age of Empires III phiên bản Definitive Edition

Age of Empires (Đế chế) là một trong những tựa game chiến thuật thành công nhất thế giới. Đế chế đã ra đời từ thập niên 90 và bản Đế chế 3 cũng ra mắt từ năm 2005. Nhưng đến nay Đế chế vẫn có một lượng người chơi trung thành dù có biết bao tựa game mới mẻ, hiện đại, thời thượng ra đời.

Tất nhiên, để có thể giữ vững được phong độ như vậy thì nhà phát hành cũng phải bắt kịp được với nhu cầu của game thủ và cải tiến game không ngừng. Sắp tới đây, cụ thể là ngày 15/10/2020, một phiên bản cực kỳ hoành tráng của Đế chế sẽ được ra mắt. Tên gọi của nó là Definitive Edition.


Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi?
Age of Empires III Definitive Edition sắp ra mắt vào tháng 10

Những điểm mới của Definitive Edition 

Trước tiên, điểm quan trọng nhất là bản game mới sẽ có hình ảnh độ phân giải siêu khủng 4K. Các chi tiết về đồ họa sẽ được nâng cấp mạnh mẽ, giao diện được tùy biến. Thế nên nhiều người đã gọi Definitive Edition đơn giản là bản 4K remaster.

Về nội dung game thì anh em không cần lo lắng sẽ bị thay đổi. Luật chơi và nội dung vẫn được giữ nguyên như cũ. 2 nền văn minh mới (Thụy Điển và Inca) có ở các phiên bản gần đây cũng có thể truy cập. Một số nền văn minh quen thuộc sẽ được làm mới lại một chút. Thay đổi rõ nhất là ở nền văn minh Mỹ bản xứ. Các thay đổi không ảnh hưởng đến trải nghiệm và cách chơi mà game thủ đã quen thuộc. Thay đổi chỉ nhằm đem đến hình ảnh và chi tiết lịch sử, văn hóa chân thực, chính xác hơn.


Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi?
Sự thay đổi về hình ảnh của game Đế chế qua năm tháng

Age of Empires III Definitive sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng

Vào giữa tháng 10 này, Age of Empires III Definitive Edition sẽ được xuất hiện trên nền tảng phát hành game quen thuộc. Đó là Steam, Microsoft Store và cả Xbox Game Pass for PC. Như nhiều bản game trước, nó không miễn phí. Giá game tham khảo từ 188.000 đồng, không hề đắt so với trải nghiệm. Người dùng đã có thể đặt trước ngay từ bây giờ. Nếu bạn đã sở hữu 2 phiên bản Definitive Edition hoặc Age of Empires 3: Complete Collection thì sẽ được khuyến mãi mua với giá giảm 25%.


Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi?
Giá của game mới vẫn ở mức như các bản trước

Các game thủ có háo hức với sự xuất hiện của Age of Empires III Definitive Edition không? Chỉ riêng với độ phân giải 4K thì rõ ràng là chúng ta rất nên trải nghiệm bản game mới này rồi!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Trên đây là tất cả những gì có trong Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Age of Empires III sắp ra mắt bản Definitive đồ họa 4K, cải tiến hơn hẳn, bạn có mong đợi?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://crush000.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn